Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình dự lễ khai giảng và trao mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

(VOV5) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã phát động “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường” 

Sáng 6/9, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã dự lễ khai giảng năm học 2020- 2021 tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo , quận 1, thành phố Hồ Chí Minh cùng đông đảo thầy cô giáo và hơn 1.700 học sinh của trường.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình dự lễ khai giảng và trao mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học - ảnh 1

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình đã gởi lời chúc tốt đẹp nhân dịp khai giảng năm học mới đến các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục và toàn thể các cháu học sinh của nhà trường.

Phó Thủ tướng mong mỏi đội ngũ thầy cô tiếp tục phát huy hơn nữa chất lượng dạy và học để Trường tiểu học Trần Hưng Đạo luôn là điểm sáng về chất lượng giáo dục của bậc tiểu học TP Hồ Chí Minh; nhà trường cũng liên tục là tập thể lao động xuất sắc và vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng nhì.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Thủ tướng Chính phù và Ủy Ban ATGTQG, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã phát động “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường” – tháng 9 và triển khai chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho gần hai triệu học sinh lớp Một năm học 2020 - 2021 trên toàn quốc với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác