Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình làm việc với tỉnh Quảng Ninh

(VOV5) - Chiều 31/8, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng đoàn công tác của Trung ương làm việc với tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại đây, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đề nghị tỉnh  Quảng Ninh cần có những biện pháp thích hợp, tập trung cho các nhiệm vụ và dự án trọng điểm, sẵn sàng tăng tốc phát triển kinh tế, kích cầu du lịch ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Công tác phòng dịch không được chủ quan, đặc biệt kiểm soát các nguy cơ từ xuất nhập cảnh trái phép.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình làm việc với tỉnh Quảng Ninh - ảnh 1 Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đề nghị Quảng Ninh tập trung cao hoàn thành giải ngân vốn đầu tư công, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh. -Ảnh: VOV

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cũng đề nghị đẩy nhanh tiến độ trình Đề án thành lập Khu kinh tế ven biển Quảng Yên, bố trí điều chỉnh vốn ODA cấp cho Quảng Ninh để triển khai các dự án cần thiết: "Đề nghị Quảng Ninh tập trung đẩy nhanh giải ngân 100% vốn đầu tư công năm 2020. Ngay chính trên địa bàn, dự án nào khó khăn không giải ngân được thì điều chuyển sang các dự án trọng điểm khác.

Tỉnh Quảng Ninh cố gắng trong phạm vi điều kiện của mình, có thể từ các nguồn vốn huy động của tỉnh để tiếp tục đầu tư."

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác