Tỉnh Vĩnh Phúc tăng cường phòng chống dịch COVID-19

(VOV5) - Tỉnh Vĩnh Phúc có 11 trường hợp dương tính với COVID-19; trong đó huyện Bình Xuyên nhiều nhất có 9 trường hợp
Tỉnh Vĩnh Phúc tăng cường phòng chống dịch COVID-19 - ảnh 1 Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì làm việc với lãnh đạo UBND thành phố Phúc Yên. - Ảnh: Hoàng Hùng/TTXVN

Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 diễn biến khó lường, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã có công văn hỏa tốc gửi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đề nghị các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tăng cường trách nhiệm, quyền hạn, nghĩa vụ của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương trong các nhiệm vụ phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại địa bàn, cơ quan, đơn vị mình phụ trách. Đồng thời triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp quy định của Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm và theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của tỉnh Vĩnh Phúc, các khuyến cáo của Bộ Y tế, Sở Y tế Vĩnh Phúc nhằm đạt hiệu quả tối đa trong công tác phòng chống COVID-19.

Tỉnh Vĩnh Phúc có 11 trường hợp dương tính với COVID-19; trong đó huyện Bình Xuyên nhiều nhất có 9 trường hợp

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác