Việt Nam ghi nhận trường hợp nhiễm nCoV thứ 15

(VOV5) - Bệnh nhân thứ 15 là nữ, 3 tháng tuổi, sinh sống tại xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, có bà ngoại được xác định dương tính với virus 2019-nCoV trước đó.

Sáng 11/02, Bộ Y tế cho biết Việt Nam ghi nhận thêm 1 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với chủng mới của virus Corona (2019-nCoV). Như vậy tính đến sáng 11/02, Việt Nam đã có 15 người mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của 2019-nCoV, riêng tỉnh Vĩnh Phúc có 10 trường hợp.

Bệnh nhân thứ 15 là nữ, 3 tháng tuổi, sinh sống tại xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, có bà ngoại được xác định dương tính với virus 2019-nCoV trước đó.

Hiện tại, bệnh nhân và mẹ đang được cách ly cùng nhau và có sức khỏe ổn định. Mẹ bệnh nhân hiện vẫn khoẻ mạnh, đang được theo dõi chặt chẽ, được lấy mẫu xét nghiệm và đang chờ kết quả.

Hiện nay, tại các địa bàn phát hiện các ca bệnh, chính quyền địa phương đang theo dõi, giám sát chặt chẽ những người có tiếp xúc gần với những bệnh nhân này. Một số người nghi mắc bệnh được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác