Tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021

(VOV5) - 63 nông dân xuất sắc được khen thưởng lần này  đều là những tấm gương nỗ lực vượt khó có đóng góp tích cực cho cộng đồng.

63 nông dân sẽ được tôn vinh và trao danh hiệu nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021 vào ngày 2/12/2021 tại Hà Nội. Đó là thông tin được nêu lên tại buổi họp báo do Trung ương Hội nông dân Việt Nam tổ chức sáng 24/11.

Tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021 - ảnh 1Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: dangcongsan.vn

63 nông dân xuất sắc được khen thưởng lần này  đều là những tấm gương nỗ lực vượt khó có đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó trưởng Ban Tổ chức Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam cho biết: “63 nông dân xuất sắc năm nay là 63 đại diện trên các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi nuôi trồng thủy hải sản, phát minh sáng kiến sáng chế, trang trại tổng hợp, chế biến dịch vụ nông nghiệp xây dựng nông thôn mới đảm bảo an ninh quốc phòng, đặc biệt trong sản xuất nông nghiệp đã xuất hiện nhiều mô hình liên kết mô hình kinh tế hợp tác xã kiểu mới. Bản thân một số nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021 cũng bị thiệt hại do dịch COVID-19 bởi sự đứt gãy của các chuỗi cung ứng nông sản của hệ thống vận chuyển phân phối nhưng mỗi người đều mang một thông điệp riêng mỗi người 1 câu chuyện nỗ lực vươn lên làm giàu, sống đẹp sống có ích”.

Chương trình bình chọn, tôn vinh và trao danh hiệu nông dân Việt Nam xuất sắc là một trong những sự kiện quan trọng của chuỗi Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam 2021.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác