Trao Học bổng Vallet tặng sinh viên, học sinh ưu tú ba tỉnh miền Trung

(VOV5) -276 em học sinh, sinh viên ưu tú xuất sắc của ba tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị đã được nhận học bổng Vallet với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng.

Chiều 28/8, tại thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), Hội Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam tổ chức Lễ trao Học bổng Vallet năm 2019 tặng học sinh, sinh viên ưu tú của 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.

Trao Học bổng Vallet tặng sinh viên, học sinh ưu tú ba tỉnh miền Trung - ảnh 1Giáo sư Odon Vallet và ông Nguyễn Lương Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình trao học bổng cho học sinh trường Dân tộc nội trú.-Ảnh Dân trí

 Phát biểu tại buổi lễ, Giáo sư Odon Vallet, nhà tài trợ Học bổng Vallet bày tỏ vui mừng khi nhiều học sinh, sinh viên từng nhận học bổng Vallet nay đã gặt hái được thành công, trở thành những người hữu ích, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Mong muốn các em học sinh, sinh viên nhận được học bổng Vallet sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập tốt hơn nữa, góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong tương lai, Giáo sư Odon Vallet cho biết, Học bổng Vallet sẽ tiếp tục đồng hành, nâng giá trị trong những năm tới để có thể và giúp đỡ cho các em học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, 276 em học sinh, sinh viên ưu tú xuất sắc của ba tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị đã được nhận học bổng Vallet với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác