Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm ngân hàng Vietcombank; HDBank và Vietjet Air

(VOV5) -Trong quá trình hình thành và phát triển, Vietcombank đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để khẳng định vai trò của một trong những ngân hàng thương mại lớn của nền kinh tế. 

Chiều 11/2, (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tới thăm và chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại Trụ sở chính, Hà Nội.

Phát biểu tại đây, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân chúc tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Vietcombank một năm mới dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công; chúc Vietcombank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung trong năm mới 2019 đạt thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã đề ra.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm ngân hàng Vietcombank; HDBank và Vietjet Air - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Vietcombank. - Ảnh: VGP/Huy Thắng 

Năm 2018 khép lại với những kết quả phát triển kinh tế - xã hội hết sức tích cực và khá toàn diện. Để có được những thành tựu này, Chủ tịch QH đánh giá, có sự đóng góp quan trọng của ngành ngân hàng, trong đó có Vietcombank. Trong quá trình hình thành và phát triển, Vietcombank đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để khẳng định vai trò của một trong những ngân hàng thương mại lớn của nền kinh tế.

Chủ tịch QH mong muốn Vietcombank tiếp tục phát huy truyền thống và những giá trị tốt đẹp mà ngành ngân hàng nói chung, Vietcombank nói riêng đã đạt được trong thời gian qua để trong năm 2019 và những năm tiếp theo luôn là địa chỉ tin cậy để người dân gửi tiền, thực hiện các giao dịch ngân hàng hay vay vốn để phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trước đó, sáng 11/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, chúc Tết cán bộ công nhân viên Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh HDBank và Hãng hàng không Vietjet Air.

Phát biểu tại chuyến thăm, chúc Tết đầu năm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt phải giữ vững thương hiệu Vietjet Air, HDBank không chỉ cho chính các doanh nghiệp mà còn cho ngành hàng không, cho ngành ngân hàng Việt Nam, tiếp tục phát triển mạnh mẽ, an toàn, đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước.

Bên cạnh ghi nhận những đóng góp trong sản xuất kinh doanh, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đánh giá cao các hoạt động cộng đồng, xã hội, từ thiện của HDBank và Vietjet Air, đây chính là sự thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, đúng với văn hóa truyền thống của Việt Nam, đúng với quan điểm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước về xây dựng nền kinh tế trên tinh thần trách nhiệm, chia sẻ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác