Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng Việt Nam làm việc tại Singapore

(VOV5) - Phía Singapore khẳng định ủng hộ mạnh mẽ và hỗ trợ tất cả trong khả năng có thể để Bộ Quốc phòng Việt Nam tổ chức thành công các hoạt động quân sự-quốc phòng trong năm Chủ tịch ASEAN 2020.
Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng Việt Nam làm việc tại Singapore - ảnh 1 Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh và các đại biểu tham quan triển lãm Hàng không tại Singapore. - Ảnh: báo Quân đội nhân dân Việt Nam

Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng Việt Nam, do Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, dẫn đầu, có chuyến tham vấn về các hoạt động quân sự-quốc phòng ASEAN trong năm 2020 và dự Triển lãm Hàng không tại Singapore (Singapore Airshow) từ ngày 10-13/2. Tại cuộc gặp Thư ký Thường trực Bộ Quốc phòng Singapore Chan Heng Kee và Quốc vụ khanh Quốc phòng Singapore Heng Chee How, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh thông báo Bộ Quốc phòng Việt Nam đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội nghị Hẹp Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM Hẹp) dự kiến diễn ra tại Hà Nội từ ngày 18-20/2 tới, trong đó công tác vệ sinh, phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV) được đặc biệt chú trọng. Năm 2020, Việt Nam dự kiến tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ADMM+.

Tại các cuộc gặp, phía Singapore khẳng định ủng hộ mạnh mẽ và hỗ trợ tất cả trong khả năng có thể để Bộ Quốc phòng Việt Nam tổ chức thành công các hoạt động quân sự-quốc phòng trong năm Chủ tịch ASEAN 2020.

Trong chuyến công tác, Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng Việt Nam đã tham dự Singapore Airshow 2020 và làm việc với một số cơ quan, đơn vị để tham khảo kinh nghiệm tổ chức Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam lần đầu tiên tại Hà Nội vào quý IV năm nay.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác