Giao lưu ngoại giao truyền thống Việt Nam-Lào tại Geneva, Thụy Sĩ

(VOV5) - Mối quan hệ đặc biệt Việt Nam -Lào đã, đang và sẽ tiếp tục được thể hiện tại các diễn đàn đa phương trong đó có diễn đàn Liên hợp quốc và đặc biệt tại Geneva giữa Phái đoàn Việt Nam và Phái đoàn Lào.


Nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017, Đại sứ Lào, Trưởng Phái đoàn thường trực CHDCND Lào bên cạnh Liên hợp quốc và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva, Thụy Sĩ, ông Khan-Inh Khitchadeth dẫn đầu đoàn cán bộ và nhân viên ngoại giao tới chúc Tết và giao lưu với Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva. 


Giao lưu ngoại giao truyền thống Việt Nam-Lào tại Geneva, Thụy Sĩ  - ảnh 1
Đại sứ Dương Chí Dũng (bên phải) và Đại sứ Khan-Inh Khitchadeth tại Geneva. (Ảnh: Hoàng Hoa/TTXVN)Tại cuộc gặp diễn ra ngày 17/2, Đại sứ Dương Chí Dũng, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc và các tổ chức quốc tế khác đã điểm qua các thành tựu nổi bật trong quan hệ truyền thống, hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam – Lào trong năm qua, khẳng định mối quan hệ đặc biệt Việt Nam -Lào đã, đang và sẽ tiếp tục được thể hiện tại các diễn đàn đa phương trong đó có diễn đàn Liên hợp quốc và đặc biệt tại Geneva giữa Phái đoàn Việt Nam và Phái đoàn Lào.


Đại sứ Dương Chí Dũng mong rằng trong thời gian tới 2 phái đoàn sẽ tiếp tục duy trì và phát triển truyền thống tốt đẹp này, đặc biệt trong việc phối hợp trên các mặt công tác chuyên môn cũng như tăng cường các hoạt động giao lưu giữa các cán bộ và nhân viên 2 phái đoàn.

Phản hồi

Các tin/bài khác