Khai mạc phiên họp thứ 36 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV

(VOV5) - Phiên họp xem xét việc thực hiện các nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về giám sát chuyên đề từ đầu nhiệm kỳ đến hết năm 2018...

Sáng 12/8, tại Hà Nội, phiên họp thứ 36 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV khai mạc dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Phát biểu khai mạc phiên họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết tại phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về 5 dự án luật và 1 dự thảo Nghị quyết của Quốc hội; xem xét Dự thảo Nghị quyết về giải thích một số điều của Luật quy hoạch và một số vấn đề quan trọng khác.

Trong sáng 12/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán nhà nước; việc bổ sung dự toán Ngân sách nhà nước thuộc vốn ngoài nước năm 2019 cho 2 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Chiều 12/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Chứng khoán (sửa đổi) và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về miễn tiền cấp quyền khai thác khoáng sản và khai thác tài nguyên nước.

Phiên họp diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 8.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác