Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn đại biểu các mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang

(VOV5)- Phó Thủ tướng mong các mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương.


Chiều nay, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp 27 mẹ Việt Nam anh hùng đại diện cho 485 mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang nhân dịp đoàn ra thăm Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn đại biểu các mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang - ảnh 1
Đoàn đại biểu các mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Vân Phương

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Đảng, Nhà nước, Chính phủ luôn khắc ghi và tri ân công lao to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các vị lão thành cách mạng, thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và sẽ làm hết sức mình để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với Đất nước của cả nước nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng. Phó Thủ tướng yêu cầu tỉnh Tiền Giang tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống của các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với cách mạng. Phó Thủ tướng mong các mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, giáo dục thế hệ trẻ tích cực lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác