Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tiếp xúc cử tri tại Long An

(VOV5) - Cử tri đề nghị Đảng, Nhà nước tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng.

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, ngày 03/10, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình có buổi tiếp xúc với cử tri hai huyện Đức Hòa và Đức Huệ (Long An).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tỉnh Long An nêu nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề chính trị, kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và tỉnh Long An nói riêng. Cử tri quan tâm và bày tỏ sự đồng lòng trong việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đã và đang thực hiện thời gian qua.

 Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tiếp xúc cử tri tại Long An - ảnh 1 Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri. -Ảnh: TTXVN

Cử tri đề nghị Đảng, Nhà nước tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng trong thời gian tới với tinh thần quyết liệt, làm trong sạch đội ngũ cán bộ, Đảng viên.

Phát biểu với các cử tri, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thông tin về một số kết quả trên các lĩnh vực của đất nước trong 9 tháng năm 2020; ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử trì và cho biết sẽ chuyển cho các cơ quan chuyên môn xem xét, giải quyết. Một số ý kiến phù hợp sẽ được chuyển đến Quốc hội trong kỳ họp tới.

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An trao tặng 15 căn nhà tình thương cho những hộ nghèo ở huyện: Châu Thành, Cần Đước, Đức Huệ và thành phố Tân An.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác