Quân nhân chuyên nghiệp Hải quân: Sáng tạo, chuyên tâm, lặng thầm cống hiến

(VOV5) - Sáng 11/2, Quân chủng Hải quân tổ chức cuộc gặp mặt với Quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) tiêu biểu toàn Quân chủng.
Quân nhân chuyên nghiệp Hải quân: Sáng tạo, chuyên tâm, lặng thầm cống hiến - ảnh 1 Các đại biểu dự hội nghị. -  Ảnh: Văn Hưởng/Báo Hải Quân-

Sáng 11/2, Quân chủng Hải quân tổ chức cuộc gặp mặt với Quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) tiêu biểu toàn Quân chủng. 
Chuẩn đô đốc Đặng Minh Hải, Phó Chính ủy Quân chủng Hải quân, khẳng định: Cuộc gặp mặt nhằm tuyên dương thành tích và sự cống hiến, đặc biệt là lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của đội ngũ Quân nhân chuyên nghiệp trong toàn Quân chủng để qua đó tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng, cổ vũ động viên, nhân rộng những điển hình tiến tiến trong toàn lực lượng. "Những lần tôn vinh như thế này giúp cho đội ngũ quân nhân chuyên nghiệp hiểu rằng những cống hiến của họ đã được lãnh đạo chỉ huy các cấp ghi nhận, biểu dương. Và đó như một lời tri ân sự cảm ơn của cấp trên của đồng chí đồng đội, của cấp trên đối với những con người cụ thể và trực tiếp là đội ngũ quân nhân chuyên nghiệp đói với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc bằng những việc làm hết sức bình thường của họ từng ngày từng giờ trên từng con tàu, trên từng trang bị vũ khí mà họ được giao chịu trách nhiệm quản lý".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác