Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội

(VOV5) - Bộ trưởng các Bộ: Văn hóa; Khoa học và Công nghệ; Tài chính; Kế hoạch và Đầu tư sẽ tham gia thảo luận và làm rõ một số vấn đề liên quan đến các lĩnh vực của Bộ, ngành.

Ngày 31/10, Quốc hội tiếp tục thảo luận về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước, phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2020.

Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội - ảnh 1Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành Phiên thảo luận- Ảnh Kiemsoat

Bộ trưởng các Bộ: Văn hóa; Khoa học và Công nghệ; Tài chính; Kế hoạch và Đầu tư sẽ tham gia thảo luận và làm rõ một số vấn đề liên quan đến các lĩnh vực của Bộ, ngành.

Phiên họp được phát thanh, truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Trước đó, tại phiên thảo luận ngày 30/10, đã có 49 đại biểu phát biểu và 3 đại biểu tranh luận. Đa số ý kiến đại biểu nhất trí với báo cáo của Chính phủ và báo cáo thẩm tra của Quốc hội trình bày tại kỳ họp lần này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác