Tập trung giải quyết dứt điểm các hồ sơ tồn đọng về chính sách cho người có công

(VOV5) - Tây Ninh cần chú trọng  phát huy tối đa vai trò của người dân trong hai cuộc vận động xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững. 

Tập trung giải quyết dứt điểm các hồ sơ tồn đọng về chính sách cho người có công - ảnh 1

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung làm việc với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh - Ảnh: baodansinh.vn

Ngày 21/2, Đoàn công tác của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do Bộ trưởng Đào Ngọc Dung làm Trưởng đoàn, làm việc với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh về việc triển khai, thực hiện chính sách lao động, người có công và xã hội ở địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đánh giá cao tỉnh Tây Ninh đã quan tâm đến vấn đề an sinh xã hội, về con người, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Tỉnh cũng đạt nhiều thành tựu trong các lĩnh vực, trong đó có xóa đói giảm nghèo.

Theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, thời gian tới, Tây Ninh cần tiếp tục thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, coi đây là cuộc cách mạng ở nông thôn; trong đó, chú trọng  phát huy tối đa vai trò của người dân trong hai cuộc vận động xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững. Trong xây dựng nông thôn mới, cần quan tâm đến việc làm cho người lao động, đào tạo nghề, chuyển đổi công việc cho người lao động, lo sinh kế cho người dân, đặc biệt là quan tâm đến người dân các xã đặc biệt khó khăn...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác