Thủ tướng khảo sát một số công trình dự án trọng điểm tại Phú Yên

(VOV5) - Thủ tướng yêu cầu tỉnh Phú Yên phối hợp với các bộ, ngành triển khai phát triển khu vực theo quy hoạch đã được phê duyệt.

Sáng 8/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã khảo sát một số công trình, dự án trên địa bàn tỉnh Phú Yên; khảo sát thực tế một số vị trí tuyến đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông đoạn qua địa phận tỉnh Phú Yên.

Thủ tướng khảo sát một số công trình dự án trọng điểm tại Phú Yên - ảnh 1Thủ tướng và đoàn công tác khảo sát một số dự án trọng điểm tại Phú Yên - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Khảo sát thực tế tại khu vực Bãi Gốc ở xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa, Thủ tướng yêu cầu tỉnh Phú Yên phối hợp với các bộ, ngành triển khai phát triển khu vực theo quy hoạch đã được phê duyệt; đồng thời nghiên cứu phát triển các ngành, lĩnh vực theo hướng sử dụng công nghệ cao, công nghệ xanh thân thiện môi trường. Đặc biệt, phát triển các ngành phải hài hòa; có chính sách thu hút đầu tư, nhất là huy động các nguồn lực theo phương thức hợp tác công tư để phát triển khu vực thành một trong những động lực tăng trưởng của tỉnh và khu vực.

Trước đó, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm, dâng hương, thả vòng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Di tích Bến tàu Không số Vũng Rô ở xã Hòa Xuân Nam, thị xã Đông Hòa.                 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác