Tổng thư ký Hội nghị quốc tế các đảng chính trị châu Á thăm Việt Nam

(VOV5) -Việt Nam sẽ tiếp tục góp phần xây dựng ICAPP trở thành một tổ chức đa phương chính đảng vững mạnh.

Ngày 12/04, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân tiếp Tổng Thư ký Hội nghị quốc tế các đảng chính trị châu Á (ICAPP) Park Ro-byug.

Tổng thư ký Hội nghị quốc tế các đảng chính trị châu Á thăm Việt Nam - ảnh 1Đồng chí Hoàng Bình Quân, Uỷ viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương và ông Park Ro-byug, Tổng Thư ký Hội nghị quốc tế các chính đảng châu Á (ICAPP) . Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN 

Tại buổi tiếp, ông Hoàng Bình Quân khẳng định Việt Nam luôn coi trọng vai trò của các diễn đàn đa phương, trong đó có các diễn đàn đa phương chính đảng như ICAPP. Trưởng Ban đối ngoại Trung ương nhấn mạnh Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động của ICAPP trên tinh thần trách nhiệm, góp phần xây dựng ICAPP trở thành một tổ chức đa phương chính đảng vững mạnh.

Về phần mình, Tổng thư ký ICAPP Park Ro-byug đánh giá cao những đóng góp liên tục, thiết thực, hiệu quả của Đảng Cộng sản Việt Nam trong các hoạt động của ICAPP nói chung và Ủy ban Thường trực ICAPP nói riêng trong những năm qua. Ông  Park Ro-byug mong muốn Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho quá trình phát triển của ICAPP trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác