Triển khai hoạt động của Trung tâm Báo chí và Trưng bày sách Đại hội XII Đảng Cộng sản Việt Nam

(VOV5) - Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam cần đảm bảo đường truyền một cách tốt nhất để cung cấp cho các đài địa phương.

Chiều 12/1, tại Hà Nội, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng  chủ trì cuộc họp với Ban Tổ chức Trung tâm Báo chí và Trưng bày sách, báo tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. 

Theo báo cáo của Thường trực Trung tâm Báo chí, đến nay đã có 474 phóng viên của 191 cơ quan báo chí trong nước và 63 phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của 26 cơ quan báo chí các hãng thông tấn nước ngoài thường trú tại Việt Nam đăng ký đưa tin về Đại hội 13. Theo Kế hoạch, Trung tâm Báo chí khai trương 03 ngày trước ngày khai mạc Đại hội (dự  kiến ngày 22/01).

Triển khai hoạt động của Trung tâm Báo chí và Trưng bày sách Đại hội XII Đảng Cộng sản Việt Nam  - ảnh 1Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng chủ trì cuộc họp. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Phát biểu tại đây, ông Võ Văn Thưởng đề nghị các đơn vị được giao nhiệm vụ cần có kế hoạch chi tiết cho từng hoạt động. Đặc biệt, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam cần đảm bảo đường truyền một cách tốt nhất để cung cấp cho các đài địa phương.

"Chúng ta cố gắng phấn đấu tạo ra một môi trường tư tưởng, chính trị, báo chí truyền thông,  dư luận xã hội lành mạnh, tích cực nhất cho Đại hội và Đại hội là một đợt cao điểm của công tác tuyên truyền này. Trong mấy ngày qua qua theo dõi các cơ quan báo chí từ Trung ương tới địa phương có nâng mức độ tuyên truyền. Tôi đề nghị làm sao từ đây tới Đại hội chúng ta càng nâng cao mức độ tuyên truyền lên đầy đủ, toàn diện, sâu sắc đã tạo ra một không khí thật là phấn khởi, góp phần cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 của chúng ta thành công tốt đẹp. Ông Võ Văn Thưởng nói,

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác