VOV đồng tổ chức Diễn đàn trực tuyến “Hiệp định EVFTA: Con đường đắc lợi-Con đường gian nan”

(VOV5) - Diễn đàn là dịp để các doanh nghiệp trong nước trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp Việt kiều tại Châu Âu

Diễn đàn trực tuyến “Hiệp định thương mại tự do Việt nam - Châu Âu: Con đường đắc lợi - con đường gian nan” diễn ra hôm nay (29/7) tại trụ sở VOV, 58 Quán Sứ, Hà Nội.

VOV đồng tổ chức Diễn đàn trực tuyến “Hiệp định EVFTA: Con đường đắc lợi-Con đường gian nan” - ảnh 1

Diễn đàn trực tuyến “Hiệp định thương mại tự do Việt nam - Châu Âu: Con đường đắc lợi - con đường gian nan” diễn ra ngày 29/7 tại trụ sở VOV, 58 Quán Sứ, Hà Nội. - Ảnh: VOV

Sự kiện do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với với Liên hiệp các Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Châu Âu, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức. Tham dự diễn đàn có lãnh đạo Bộ Nội vụ, lãnh đạo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, lãnh đạo VOV, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, gần 100 doanh nghiệp đại diện cho các lĩnh vực, ngành nghề tại điểm cầu Hà Nội, Bình Phước, TPHCM và 15 điểm cầu tại Châu Âu và trên thế giới. EVFTA được Quốc hội Việt Nam chính thức phê chuẩn ngày 8/6/2020 và có hiệu lực từ ngày 1/8/2020.

Diễn đàn là dịp để các doanh nghiệp trong nước trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp Việt kiều tại Châu Âu hiện đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư và nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam cập nhật những thông tin mới nhất về các chính sách ưu đãi đầu tư, cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực tiềm năng với Liên minh Châu Âu. 

Diễn đàn “Hiệp định thương mại tự do Việt nam - Châu Âu: Con đường đắc lợi - con đường gian nan” được phát trực tuyến trên các kênh phát thanh, truyền hình, báo điện tử và các nền tảng số của Đài TNVN như VOVworld.vn, VTC.vn. vtcnow, vtc10. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác