130 nhà khoa học tham gia Hội thảo quốc tế VEAM 2019

(VOV5) -VEAM 2019 có hơn 100 báo cáo liên quan đến lĩnh vực kinh tế Việt Nam được các diễn giả trình bày tại 10 tiểu ban của hội thảo.

Trong 2 ngày 17-18/6, tại Trường Đại học Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) diễn ra Hội thảo quốc tế “Gặp gỡ các nhà kinh tế Việt Nam thường niên - VEAM 2019” với sự tham gia của hơn 130 đại biểu đến từ các trường đại học, viện, trung tâm nghiên cứu trong nước, cùng các học giả đến từ các nước Pháp, Mỹ, Australia, Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản… 

130 nhà khoa học tham gia Hội thảo quốc tế VEAM 2019  - ảnh 1Quang cảnh hội thảo. Ảnh: Chu Quốc Hùng/TTXVN

 VEAM 2019 có hơn 100 báo cáo liên quan đến lĩnh vực kinh tế Việt Nam được các diễn giả trình bày tại 10 tiểu ban của hội thảo trong 2 ngày tổ chức. Các đạị biểu chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận những kiến thức nhằm hướng tới sự hiểu biết sâu sắc hơn về các vấn đề kinh tế và xã hội khác nhau, có ảnh hưởng đến Việt Nam và quốc tế.

Hội thảo VEAM là một sự kiện được tổ chức hàng năm, dành cho các nhà kinh tế học và các nhà nghiên cứu xã hội trên toàn thế giới chia sẻ các công trình nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận các kiến thức nhằm hướng tới sự hiểu biết sâu sắc hơn nữa về các vấn đề kinh tế và xã hội khác nhau có ảnh hưởng tới Việt Nam cũng như quốc tế.

Thông qua VEAM, một mạng lưới các nhà nghiên cứu quốc tế và Việt Nam được thành lập, mang lại sự hợp tác nghiên cứu tích cực và hiệu quả giữa các trung tâm nghiên cứu Việt Nam và các trường đại học trên thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác