Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu nền tảng quản trị doanh nghiệp Base

(VOV5) - Nền tảng Base.vn ra đời không chỉ cung cấp giải pháp mà còn sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt lộ trình triển khai.

Sáng 20/11, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ ra mắt giới thiệu “Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn”. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số “Make in Vietnam” nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.

Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu nền tảng quản trị doanh nghiệp Base - ảnh 1 Toàn cảnh Lễ ra mắt nền tảng ứng dụng Base.vn tại Bộ Thông tin và Truyền thông. -Ảnh: TTXVN

Nền tảng quản trị doanh nghiệp Base với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 bài toán cốt lõi: Thứ nhất: giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; thứ hai giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch hiệu quả; thứ 3 giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh.

Ông Phạm Kim Hùng, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Basa cho biết: “Hiện nay Base.vn đã có trên 5 nghìn doanh nghiệp đang sử dụng hằng ngày. Đây là một trong những nền tảng phổ biến và được tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi vẫn mong muốn tiếp tục xây dựng thêm các sản phẩm mới, tiếp tục tạo ra những ứng dụng giúp ích và lại tiếp tục giúp cho các doanh nghiệp có thể phát triển và tăng trưởng tốt hơn. Trong năm 2021 chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển Base ở ngoài thị trường Việt Nam và các nước nói tiếng Anh và một số nước trong khu vực. Chúng tôi hy vọng rằng có thể góp phần với những điều chúng tôi đã làm được để cùng với các bộ của Chính phủ và cùng với mọi người có thể giúp các doanh nghiệp tiếp tục phát triển hơn nữa dựa vào công nghệ.”

Ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, trong đề án chuyển đổi số quốc gia có 8 lĩnh vực ưu tiên chuyển đổi số. Trong đó, kinh tế số là một trong ba trụ cột, chuyển đổi số doanh nghiệp cũng là hướng quan trọng.

Nền tảng Base.vn ra đời không chỉ cung cấp giải pháp mà còn sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt lộ trình triển khai, đồng thời chia sẻ nhiều nguồn tài nguyên tri thức cho cộng đồng nhằm thúc đẩy hoàn thành mục tiêu chuyển đổi số quốc gia theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác