Cơ hội hợp tác, kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Campuchia

(VOV5) - Ngày 2/12, tại An Giang, tổ chức Hội nghị "Cơ hội hợp tác và kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang, Việt Nam và doanh nghiệp Vương quốc Campuchia".

Hội nghị thu hút nhiều doanh nghiệp An Giang tham gia; Thương vụ Việt Nam tại Campuchia, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Campuchia, các doanh nghiệp Campuchia dự hội nghị bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu Campuchia.

Cơ hội hợp tác, kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Campuchia - ảnh 1Hội nghị “Cơ hội hợp tác và kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang, Việt Nam và doanh nghiệp Vương quốc Campuchia”. Ảnh: Báo An Giang

Tỉnh An Giang là vùng đất giàu tiềm năng, với vị trí địa lý thuận lợi, được xem là trung tâm kinh tế thương mại kết nối giữa 3 thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và thành phố Phnom Penh, Campuchia và là cửa ngõ giao thương quan trọng của quốc gia, của các tỉnh, thành phố trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, với Vương quốc Campuchia và các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). 

Cơ hội hợp tác, kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Campuchia - ảnh 2Doanh nghiệp An Giang  giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị. Ảnh: Báo An Giang

Hội nghị giúp các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ của Việt Nam và Campuchia hợp tác, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hoá, từng bước đưa các doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 nước vượt qua khó khăn sau đại dịch COVID-19 và lạm phát kinh tế trên toàn cầu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác