Doanh nghiệp Hoa Kỳ quan tâm xúc tiến khu thương mại tự do tại Bình Dương

(VOV5) - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương Mai Hùng Dũng cho biết Bình Dương luôn quan tâm và tập trung các giải pháp thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp.

Hôm qua, đoàn lãnh đạo Công ty CT Strategies (Hoa Kỳ) do ông Andrew Farrelly, Giám đốc công ty, làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương.

Doanh nghiệp Hoa Kỳ quan tâm xúc tiến khu thương mại tự do tại Bình Dương - ảnh 1Đoàn lãnh đạo Công ty ST Strategies (Hoa Kỳ) đến tìm hiểu xúc tiến đầu tư  Khu Thương mại Tự do tại Bình Dương. Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN

CT Strategies là công ty tư vấn hải quan và thương mại có trụ sở chính tại Thủ đô Washington, Hoa Kỳ, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và nâng cao năng lực để tạo thuận lợi thương mại, giải pháp logistics, quản lý biên giới và phát triển các khu thương mại tự do. Tại buổi làm việc, ông Andrew Farrelly cho biết doanh nghiệp đang quan tâm về lĩnh vực logistics và khu thương mại tự do (phi thuế quan). Qua nghiên cứu, công ty nhận thấy Bình Dương hội đủ các điều kiện để hình thành các khu thương mại tự do và phát triển khu phi thuế quan, hướng đến xuất khẩu, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động.

Về phần mình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương Mai Hùng Dũng cho biết Bình Dương luôn quan tâm và tập trung các giải pháp thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp; đặc biệt là các doanh nghiệp khoa học công nghệ, công nghiệp xanh, hiện đại, thân thiện với môi trường… Tỉnh luôn ủng hộ các doanh nghiệp như Công ty CT Strategies nghiên cứu các lĩnh vực đầu tư phù hợp với chủ trương của tỉnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác