Hà Nội đẩy mạnh liên kết hợp tác sản xuất và tiêu dùng bền vững trong chuỗi ngành điện tử, đồ gia dụng

(VOV5) - Chuỗi sự kiện thể hiện sự đồng hành của Thành phố Hà Nội trong việc khuyến khích sản xuất và sử dụng các sản phẩm tự hủy, thân thiện với môi trường.

Lễ khai mạc Mạng lưới liên kết hợp tác sản xuất và tiêu dùng bền vững trong chuỗi ngành điện tử, đồ gia dụng diễn ra tối qua (23/11) tại Siêu thị điện máy Mediamart Long Biên (Hà Nội). Sự kiện do Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Ủy ban nhân dân quận Long Biên và Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam phố hợp tổ chức kéo dài đến ngày 26/11/2023.

Hà Nội đẩy mạnh liên kết hợp tác sản xuất và tiêu dùng bền vững trong chuỗi ngành điện tử, đồ gia dụng - ảnh 1Cắt băng khai mạc sự kiện.

Các hoạt động chính của sự kiện gồm: Trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm điện tử, đồ gia dụng của các nhà cung ứng trong và ngoài địa bàn Thành phố; Kết nối kinh doanh; liên kết hợp tác sản xuất, kết nối chuỗi giá trị trong sản xuất, thương mại, tiêu dùng.

Hà Nội đẩy mạnh liên kết hợp tác sản xuất và tiêu dùng bền vững trong chuỗi ngành điện tử, đồ gia dụng - ảnh 2Quang cảnh lễ khai mạc sự kiện.

Chuỗi sự kiện thể hiện sự đồng hành của Thành phố Hà Nội trong việc tích cực, khuyến khích sản xuất và sử dụng các sản phẩm tự hủy, các sản phẩm thân thiện với môi trường, hướng tới phát triển bền vững và tăng trưởng kinh tế xanh của Thủ đô.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác