Hội chợ, triển lãm nông nghiệp - thương mại các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc

(VOV5) -Hội chợ thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang tham gia như: Lạng Sơn, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lai Châu, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng. 

Tối 2/11, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức khai mạc Hội trợ, triển lãm nông nghiệp - thương mại các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc năm 2017.

 Hội chợ, triển lãm nông nghiệp - thương mại các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc - ảnh 1Cắt băng khai mạc Hội chợ (Ảnh TTXVN) 

Hội chợ, triển lãm nông nghiệp - thương mại các tỉnh khu vực Trung du và miền núi phía Bắc năm 2017 có quy mô gần 200 gian hàng của gần 100 đơn vị và cá nhân tham gia, được chia làm 2 khu: Khu trưng bày, triển lãm các sản phẩm nông nghiệp của các tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực và khu thương mại tổng hợp. 

Với chủ đề “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn phát triển bền vững”, hội chợ được tổ chức để các đơn vị, doanh nghiệp, trang trại, hộ nông dân sản xuất, kinh doanh trưng bày, giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, hàng hoá.

Đồng thời đây cũng dịp các doanh nghiệp trao đổi, tìm đầu ra cho những mặt hàng nông sản, hàng tiêu dùng có chất lượng và có giá trị xuất khẩu trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác