Khai mạc Hội chợ Hùng Vương 2018

(VOV5) - Hội chợ năm nay đã thu hút khoảng trên 200 doanh nghiệp với tổng số 350 gian hàng trưng bày, nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư

Hội chợ Hùng Vương 2018 khai mạc tối 19/4, tại Trung tâm quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là một trong các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội Đền Hùng 2018, do Sở Công thương tỉnh Phú Thọ, Trung tâm xúc tiến tỉnh Phú Thọ tổ chức nhằm xúc tiến chương trình thương mại trên địa bàn tỉnh.

Khai mạc Hội chợ Hùng Vương 2018 - ảnh 1

Hội chợ năm nay đã thu hút khoảng trên 200 doanh nghiệp với tổng số 350 gian hàng trưng bày,nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, tiến bộ khoa học kỹ thuật, quảng bá các mặt hàng máy móc thiết bị, hàng gia dụng, nông lâm thủy sản, thủ công mỹ nghệ… Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, dịch vụ và phục vụ du khách thập phương hành hương về dự Giỗ Tổ Hùng Vương 2018. Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Phú Thọ, Trưởng ban Tổ chức Hội chợ cho biết:  Qua Hội chợ này, tỉnh cũng mong muốn mời các doanh nghiệp trên toàn quốc đến tham dự các gian hàng, quảng bá sản phẩm, đặc biệt là cũng đưa các sản phẩm trong tỉnh, các làng nghề, các cụm công nghiệp, các sản phẩm đặc trưng của tỉnh để giao thương, quảng bá, giao lưu cùng các tỉnh bạn. Theo chúng tôi đánh giá, năm nay, chất lượng hàng hóa rất tốt và công tác tổ chức hội chợ được chuẩn bị chu đáo trên tinh thần tích cực chung cho Lễ hội giỗ Tổ Hùng Vương. Chúng tôi tin tưởng Hội chợ năm nay sẽ thành công tốt đẹp.

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 25/4/2018./.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác