Khai mạc Tuần lễ nông sản Hòa Bình tại Hà Nội

(VOV5) - Tuần lễ thu hút 33 hợp tác xã, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến nông sản với gần 50 gian hàng.
Khai mạc Tuần lễ nông sản Hòa Bình tại Hà Nội - ảnh 1

Tuần lễ nông sản Hòa Bình khai mạc sáng 7/12 tại Hệ thống siêu thị Saigon Coop ở Thủ đô Hà Nội. Tuần lễ thu hút 33 hợp tác xã, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến nông sản với gần 50 gian hàng trưng bày các loại nông sản đặc trưng của tỉnh Hòa Bình như cam Cao Phong; bưởi đỏ Tân Lạc, tôm, cá sông Đà, gà - Lạc Thủy… Tuần lễ nông sản là dịp quảng bá giới thiệu các mặt hàng nông sản chủ lực của tỉnh Hòa Bình đến doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước, đặc biệt là tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trong tỉnh liên kết hợp tác tiêu thụ nông sản an toàn tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc cũng như tại Hệ thống Saigon Coop.

Khai mạc Tuần lễ nông sản Hòa Bình tại Hà Nội - ảnh 2Sản phẩm địa phương được bày tại các gian hàng 

Ông Trần Quốc Việt, Giám đốc Saigon Coop khu vực miền Bắc, Phó trưởng Ban tổ chức Tuần lễ nông sản Hòa Bình, cho biết: "Đối với người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam. Thông qua các hoạt động quảng bá mong muốn các doanh nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm, tích cực tham gia các hoạt động quảng bá sản phẩm và cải tiến mẫu mã, chất lượng và xây dựng thương hiệu nông sản để đưa thật nhiều nông sản an toàn đến người tiêu dùng".

Khai mạc Tuần lễ nông sản Hòa Bình tại Hà Nội - ảnh 3
Khai mạc Tuần lễ nông sản Hòa Bình tại Hà Nội - ảnh 4
Khai mạc Tuần lễ nông sản Hòa Bình tại Hà Nội - ảnh 5
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác