Quảng bá hàng nông sản Hàn Quốc ở Việt Nam qua K-Fresh 2020

(VOV5) - Người tiêu dùng Việt có cơ hội nếm thử và mua sắm các mặt hàng nông sản Hàn Quốc giàu chất dinh dưỡng, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã.

Diễn ra từ nay cho đến hết tháng 12/2020 tại hệ thống siêu thị K-Market, Chương trình K-Fresh 2020 giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam những nông sản phong phú từ Hàn Quốc.

Quảng bá hàng nông sản Hàn Quốc ở Việt Nam qua K-Fresh 2020 - ảnh 1

Các mặt hàng nông sản Hàn Quốc. Ảnh:  thiduakhenthuongvn

Chương trình do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại K&K Toàn cầu và Tổng Công ty nhà nước lưu thông hàng nông thủy sản Hàn Quốc (aT) phối hợp tổ chức, diễn ra tại 8 cửa hàng K-Market ở Hà Nội (Golden Palace, K-Keangnam, Goldmark Ruby, Goldmark Sapphire, Gardenia, Season Avenue; D'Capitale; 17T3 Hoàng Đạo Thúy).

Đến với chương trình, người tiêu dùng Việt có cơ hội nếm thử và mua sắm các mặt hàng nông sản Hàn Quốc giàu chất dinh dưỡng, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, hương vị bao gồm các loại rau củ, nấm, sâm, hoa quả, nho, ngũ cốc…

Hàng nông sản đến từ các tỉnh Gimcheon, Gyeonggi-do, Gyeongnam… đều là những địa phương có ngành nông nghiệp phát triển nhất ở Hàn Quốc. Các doanh nghiệp sản xuất, chế biến nông sản Hàn Quốc tin tưởng Việt Nam là thị trường tiêu dùng nông sản, thực phẩm tiềm năng trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác