Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn SCG (Thái Lan)

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ Việt Nam và Thái-lan là đối tác chiến lược; trong các nước ASEAN, hai nước cũng là những đối tác lớn, hợp tác chặt chẽ.

Chiều 3/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn SCG (Thái Lan).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn SCG (Thái Lan) - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Siam Cement Group (SCG), Thái Lan. - Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ Việt Nam và Thái-lan là đối tác chiến lược; trong các nước ASEAN, hai nước cũng là những đối tác lớn, hợp tác chặt chẽ. Bày tỏ vui mừng về Tổ hợp Lọc Hóa Dầu Long Sơn của SGC đang triển khai tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Thủ tướng đánh giá những dự án lớn như thế này có ý nghĩa lớn với Việt Nam trong phát triển kinh tế - xã hội. Thủ tướng đề nghị Tập đoàn SCG tiếp tục mở rộng đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam tại Việt Nam; là cầu nối đưa các tập đoàn lớn của Thái-lan nói riêng và thế giới nói chung đến đầu tư tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác