Tọa đàm về cơ hội kinh doanh tại Việt Nam trong chuyển đổi số và năng lượng

(VOV5) - Đại sứ quán VN tại Pháp sẽ đồng hành với các đối tác để cùng hợp tác phát triển bền vững, hướng đến sự thành công và hiệu quả của hai bên.
Tọa đàm về cơ hội kinh doanh tại Việt Nam trong chuyển đổi số và năng lượng - ảnh 1Quanh cảnh buổi tọa đàm - Ảnh: TTXVN

Ngày 7/10, tại Thủ đô Paris (Pháp), buổi tọa đàm kinh tế với chủ đề “Nắm bắt những cơ hội kinh doanh tại Việt Nam trong chuyển đổi số và năng lượng” được tổ chức sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp, nhà đầu tư của hai nước. Sự kiện do Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp - Việt Nam, Công ty FPT Software Europe và Schneider Electric tổ chức.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đại sứ Đinh Toàn Thắng cho biết hoạt động đầu tư nước ngoài đang ngày càng sôi động tại Việt Nam, nhiều tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn với công nghệ hiện đại đang có mặt tại Việt Nam với quy mô vốn và chất lượng dự án ngày càng gia tăng. Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp sẽ cố gắng phát huy vai trò là cầu nối giữa hai nước, đồng hành với các đối tác để cùng hợp tác phát triển bền vững, hướng đến sự thành công và hiệu quả của hai bên.

Các doanh nghiệp Pháp bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ và niềm tin đối với những cơ hội hợp tác giữa hai nước; mong muốn Chính phủ Việt Nam hỗ trợ và tạo điều kiện để hợp tác, kinh doanh thành công tại Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác