VOV5 bế giảng lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại

(VOV5) - Chiều 23/4, tại trụ sở 45 Bà Triệu, Hà Nội, Ban Đối ngoại (VOV5) tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại.
Chiều 23/4, tại trụ sở 45 Bà Triệu, Hà Nội, Ban Đối ngoại (VOV5) phối hợp với Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông (Đài Tiếng nói Việt Nam), Khoa Quan hệ Quốc tế (Học viện báo chí và Tuyên truyền), tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại.
VOV5 bế giảng lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại - ảnh 1
Tham dự lễ bế giảng có bà Phó Cẩm Hoa, Trưởng ban Ban Đối ngoại, bà Nguyễn Thị Thu Hoa, Phó Trưởng ban Ban Đối ngoại, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Oanh, Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, đại diện Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam, cùng các giảng viên và 11 sinh viên của khóa học.
VOV5 bế giảng lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại - ảnh 2
Phó Trưởng phòng Phòng Thư ký biên tập Ban Đối Ngoại, Giảng viên Hồng Vân cho biết: Trong khóa học lần đầu tiên được tổ chức tại Ban Đối ngoại, các học viên đã được trau dồi những kỹ năng cơ bản và thiết yếu trong công tác thông tin đối ngoại.
 
VOV5 bế giảng lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại - ảnh 3
Đồng thời, các sinh viên được trải nghiệm không khí làm việc cũng như thực hành tác nghiệp trong môi trường báo chí đối ngoại chuyên nghiệp.
VOV5 bế giảng lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại - ảnh 4
Bạn Tâm Hữu, trưởng lớp khẳng định thời gian tham gia lớp học là khoảng thời gian rất có giá trị. Những kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại cũng như kinh nghiệm tác nghiệp thực tế mà các học viên lĩnh hội được từ lớp học này đã mở ra hành trình mới trong sự nghiệp sau này.
 
VOV5 bế giảng lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại - ảnh 5
Trưởng ban Ban Đối Ngoại, bà Phó Cẩm Hoa đánh giá cao kết quả của khóa học; tin tưởng những kiến thức được các giảng viên truyền đạt trong khóa học không chỉ thực sự hữu ích với các học viên trong nghề nghiệp tương lai, mà còn giúp họ tự tin thể hiện bản thân sau khi ra trường.
VOV5 bế giảng lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại - ảnh 6
Tại lễ bế giảng, bà Phó Cẩm Hoa, Trưởng ban Ban Đối ngoại và Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Oanh, Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã trao chứng nhận của Đài Tiếng nói Việt Nam bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt cho 11 học viên.
VOV5 bế giảng lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ báo chí và truyền thông đối ngoại - ảnh 7
Bế giảng khóa học đầu tiên, Ban Đối Ngoại VOV5 sẽ tiếp tục phối hợp cùng với Khoa Quan hệ Quốc tế (Học viện báo chí và Tuyên truyền); Khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại (Học viện Ngoại Giao) để tiếp tục tổ chức các lớp học tương tự dành cho sinh viên các trường đại học./.

Phản hồi

Các tin/bài khác