Bỉ đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng người Việt trong chống dịch COVID-19

(VOV5) - Ông Doulkeridis đánh giá cao ý thức của cộng đồng người Việt Nam, khẳng định bà con người Việt ngày nay với nhiều thế hệ đã hòa nhập hoàn toàn ở Bỉ.

Ngày 17/3, ông Christos Doulkeridis, Quận trưởng quận Ixellles tại thủ đô Brussels của Bỉ đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng người Việt Nam trong chống đại dịch COVID- 19, nhân dịp nhận 1200 khẩu trang y tế do Tổng hội người Việt Nam tại Bỉ trao tặng.

Bỉ đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng người Việt trong chống dịch COVID-19 - ảnh 1Tổng hội người Việt Nam tại Bỉ trao tặng 1.200 khẩu trang y tế cho lãnh đạo quận Ixelles.
Ảnh: Kim Chung/TTXVN

 Quận trưởng Christos Doulkeridis bày tỏ cảm kích trước món quà của cộng đồng người Việt tại Bỉ, cho thấy bà con người Việt thực sự là một phần của cộng đồng người Bỉ nói chung và người dân quận Ixelles nói riêng. Ông Doulkeridis đánh giá cao ý thức của cộng đồng người Việt Nam, khẳng định bà con người Việt ngày nay với nhiều thế hệ đã hòa nhập hoàn toàn ở Bỉ.

Về phần mình, Chủ tịch Tổng hội người Việt Nam tại Bỉ, ông Huỳnh Công Mỹ nhấn mạnh cộng đồng người Việt luôn nhớ tới việc họ được chính quyền thành phố nói chung và quận Ixelles nói riêng sẵn lòng hỗ trợ trong nỗ lực hòa nhập đời sống xã hội tại Bỉ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác