Lan tỏa hương vị ẩm thực Việt tại Singapore

(VOV5) - Nổi tiếng vì được coi là nơi tụ hội hương vị toàn cầu, Nhà hàng Oscar's tự hào giới thiệu “Hương vị Việt Nam” từ món phở nổi tiếng, bánh đúc đặc trưng cho đến món bánh mỳ trứ danh.

Từ ngày 13/5 đến ngày 9/6, tại Nhà hàng Oscar's bên trong khách sạn cao cấp Conrad Centennial Singapore diễn ra Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. Sự kiện này nhằm tôn vinh di sản ẩm thực phong phú của Việt Nam bên cạnh các món ăn địa phương và quốc tế.

Lan tỏa hương vị ẩm thực Việt tại Singapore - ảnh 1Lễ hội ẩm thực Việt Nam kéo dài gần 1 tháng tại Nhà hàng Oscar's. Ảnh: Lê Dương/TTXVN

Nổi tiếng vì được coi là nơi tụ hội hương vị toàn cầu, Nhà hàng Oscar's lần này tự hào giới thiệu “Hương vị Việt Nam” từ món phở nổi tiếng, bánh đúc đặc trưng cho đến món bánh mỳ trứ danh. Đại sứ Việt Nam tại Singapore Mai Phước Dũng cho biết hoạt động quảng bá tháng ẩm thực Việt Nam này giúp người dân Singapore cũng như bạn bè quốc tế biết được nét đẹp văn hóa Việt Nam với nền ẩm thực rất phong phú. Việt Nam có nền ẩm thực trải dài khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam và mỗi vùng miền có nét tinh tế khác nhau...  Lễ hội Ẩm thực Việt Nam góp phần lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt Nam tại Singapore và thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác