Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận thông báo cho bà Phan Thị Trà My

(VOV5) - Căn cứ vào Điều 277 của Bộ luật Tố tụng dân sự, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận thông báo cho các đương sự được biết.

Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận, nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông báo cho bà Phan Thị Trà My, sinh năm 1959. Địa chỉ: 22 Nicholson Street, Ringwood East, Vic 3135, Australia được biết Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã xét xử vụ án vào ngày 19/4/2024 theo bản án số 22/2024/DS-ST.

Sau khi xét xử sơ thẩm, bản án bị kháng cáo với nội dung như sau:

- Ông Hồ Ngọc Hoàng và bà Lê Thị Linh kháng cáo một phần bản án sơ thẩm đối với nội dung mà Tòa án cấp sơ thẩm không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của ông Hoàng, bà Linh; yêu cầu Tòa án cấp phúc thẩm sửa Bản án sơ thẩm theo hướng chấp nhận toàn bộ yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn.

- Ông Võ Đức Lộc và bà Mai Thị Muộn kháng cáo một phần bản án sơ thẩm đối với nội dung Tòa án cấp sơ thẩm tuyên buộc vợ chồng ông Lộc, bà Muộn phải trả cho nguyên đơn 2.649.271.000 đồng là giá trị của diện tích đất 55,5m2; yêu cầu Tòa án cấp phúc thẩm sửa Bản án sơ thẩm theo hướng bác toàn bộ yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn.

Kèm theo đơn kháng cáo, người kháng cáo đã nộp tài liệu, chứng cứ bổ sung sau đây: không.

Căn cứ vào Điều 277 của Bộ luật Tố tụng dân sự, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận thông báo cho các đương sự được biết.

Sau khi nhận được thông báo này, người được thông báo có quyền gửi cho Tòa án cấp phúc thẩm văn bản nêu ý kiến của mình về nội dung kháng cáo và các tài liệu, chứng cứ kèm theo (nếu có)”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác