Chương trình nghệ thuật Vòng tay nhân ái quyên góp hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS

(VOV5) - Chương trình nghệ thuật Vòng tay nhân ái là dịp ghi nhận những đóng góp quý báu trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế, các nhà hảo tâm trong công cuộc phòng chống HIV/ AIDS.


Tối 3/12, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật Vòng tay nhân ái nhân dịp kỷ niệm 25 năm phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2015. Chương trình nghệ thuật Vòng tay nhân ái là dịp ghi nhận những đóng góp quý báu trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế, các nhà hảo tâm trong công cuộc phòng chống HIV/ AIDS.


Chương trình nghệ thuật Vòng tay nhân ái quyên góp hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS  - ảnh 1
Ảnh minh họa. cinet.vn


Ngoài những tiết mục ca múa nhạc nghệ thuật, chương trình còn có những phóng sự ngắn cảm động về những bệnh nhân nhiễm HIIV. Chương trình Vòng tay nhân ái với thông điệp "Cảm thông chia sẻ tình thương, tạo dựng niềm tin cuộc sống" đã huy động được hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia đóng góp với số tiền thu được hàng tỷ đồng và nhiều hiện vật để hỗ trợ cho bệnh nhân HIV/AIDS. Ngay trong tối 3/12, chương trình đã thu được hơn 5 tỷ đồng quyên góp hỗ trợ người nhiễm HIV. Nhân dịp này, 15 sổ tiết kiệm được trao cho 15 trẻ nhiễm HIV tại 8 tỉnh, thành phố có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác