Đà Nẵng: Kết thúc Hành trình đạp xe vì trẻ thơ

(VOV5) -  Trong 3 năm qua, Hành trình đạp xe vì trẻ thơ (Cycle a Difference) đã quyên góp được hơn 600.000 USD và thu hút hơn 92 cua-rơ đến từ khắp nơi trên thế giới cùng đạp xe trên 115.000 cây số.


Ngày 28/11, Hành trình đạp xe vì trẻ thơ do Tổ chức Newborns Việt Nam tổ chức đã kết thúc tốt đẹp. Chặng đua cuối về đích tại thành phố Đà Nẵng đã đánh dấu thành công của hành trình 10 ngày đạp xe qua 1.600 km từ Lào Cai đến Đà Nẵng. Sự kiện nhằm gây quỹ cho hoạt động từ thiện của tổ chức Newborns Việt Nam, phối hợp với Sở Y Tế Đà Nẵng và Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng triển khai các dự án, nhằm giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực lân cận nói chung, thông qua các hoạt động hỗ trợ đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ và cung cấp các trang thiết bị chăm sóc y tế.


Đà Nẵng: Kết thúc Hành trình đạp xe vì trẻ thơ  - ảnh 1
Các tay đua đạp xe qua cầu Thuận Phước- Đà Nẵng. Ảnh: nhandan.com.vn


Trong 3 năm qua, Hành trình đạp xe vì trẻ thơ (Cycle a Difference) đã quyên góp được hơn 600.000 USD và thu hút hơn 92 cua-rơ đến từ khắp nơi trên thế giới cùng đạp xe trên 115.000 cây số. Tổ chức Newborns Việt Nam là một tổ chức từ thiện của Anh đã được cấp giấy phép hoạt động với mục tiêu giúp giảm tỉ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh tại Việt Nam.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác