Khai mạc Lễ hội văn hóa Nhật Bản “Feel Japan in Viet Nam 2017” tại Thành phố Hồ Chí Minh

(VOV5) - Các gian hàng tại Lễ hội giới thiệu hàng nghìn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. 

Khai mạc Lễ hội văn hóa Nhật Bản “Feel Japan in Viet Nam 2017” tại Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1

Khai mạc Lễ hội văn hóa Nhật Bản "Feel Japan in Viet Nam 2017".

Sáng 15/7, Lễ hội văn hóa Nhật Bản “Feel Japan in Viet Nam 2017” được khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 3 lễ hội này được tổ chức tại Việt Nam.

Với thông điệp “Mang tiêu chuẩn Nhật Bản đến Việt Nam”, lễ hội diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/7 với nhiều hoạt động phong phú, đặc trưng của xứ sở hoa Anh Đào như: trình diễn trống Nhật, nghệ thuật làm đẹp Tokyo Beauty Art, giới thiệu du lịch Nhật Bản, gặp gỡ và chụp ảnh cùng chú mèo máy Doaremon, giao lưu với ca sĩ Việt Nam… 

Khai mạc Lễ hội văn hóa Nhật Bản “Feel Japan in Viet Nam 2017” tại Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 2

Gian hàng truyện tranh nổi tiếng của Nhật - Tottori.

Đến với lễ hội, chị Lam Khuê, quận Bình Thạnh, chia sẻ: “Tôi đã tham dự Feel Japan được 2 năm rồi và cảm thấy rất thích tại vì ở đây quy tụ nhiều nhãn hàng Nhật Bản và mình có thể mua được tour với giá rẻ nhất trong năm. Ngoài ra được xem nhiều tiết mục văn hóa đặc sắc đến từ Nhật Bản mà tôi rất thích. Năm nay đặc biệt có chú mèo máy Doreamon nữa mà các con của tôi thì cực kỳ yêu thích Doreamon”.

Các gian hàng tại Lễ hội giới thiệu hàng nghìn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Khách tham dự sẽ có cơ hội trúng thưởng 4 tour du lịch đến Nhật Bản khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng “Khám phá xứ sở Phù Tang”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác