Khai mạc Lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận, phê bình văn học nghệ thuật

(VOV5) - Đây là cơ hội để những giảng viên truyền đạt cho cây bút trẻ thêm chắc tay để có những tác phẩm đảm bảo chất lượng, khách quan, trung thực.

Sáng 27/8, tại Ninh Bình, Hội đồng Lý luận, Phê bình văn học nghệ thuật Trung ương phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận, phê bình văn học nghệ thuật.

Khai mạc Lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận, phê bình văn học nghệ thuật - ảnh 1

PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học nghệ thuật Trung ương, phát biểu khai mạc lớp học. - Ảnh: tuyengiao

Tại lễ khai mạc, PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học nghệ thuật Trung ương, cho biết lớp học không chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ phê bình văn học nghệ thuật mà còn là nơi để các học viên trao đổi nghiệp vụ, kinh nghiệm viết các tác phẩm để đăng tải trên các cơ quan báo chí.

Đây cũng là cơ hội để những giảng viên là những người giàu kinh nghiệm truyền đạt cho thế hệ trẻ, qua đó bồi dưỡng cho những cây bút trẻ thêm chắc tay để có những tác phẩm đảm bảo chất lượng, khách quan, trung thực, phản ánh mọi mặt đời sống, xã hội trong những tác phẩm văn học nghệ thuật và trên báo chí.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác