Trao giải cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Lễ hội cà phê

(VOV5) - Sau lễ trao giải, 47 tác phẩm xuất sắc được trưng bày triển lãm tại đường sách cà phê Buôn Ma Thuột từ nay đến hết ngày 22/4 tới.

Sáng 1/4, Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk tổ chức trao giải cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023 và trưng bày triển lãm các tác phẩm xuất sắc.

Trao giải cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Lễ hội cà phê - ảnh 1Trao giải cho các tác giả. Ảnh: VOV

Được phát động trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023 vừa diễn ra, chỉ sau 7 ngày, cuộc thi đã thu hút 65 tác giả ở các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh tham gia với hơn 600 tác phẩm ảnh đơn và ảnh bộ.  Theo đánh giá của Ban giám khảo, các tác phẩm phản ánh sinh động hầu hết các chương trình hoạt động và tinh thần của lễ hội, có nhiều tác phẩm mang tính nhân văn, tạo được sự đồng cảm và đánh giá cao của người xem.

Trao giải cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Lễ hội cà phê - ảnh 2Các tác phẩm xuất sắc được trưng bày triển lãm tại đường sách cà phê Buôn Ma Thuột. Ảnh: VOV

Ban tổ chức đã lựa chọn 47 tác phẩm vào vòng triển lãm và 20 tác phẩm xuất sắc nhất trong số này để trao giải, gồm 1 giải A, 1 giải B, 2 giải C và 16 giải khuyến khích. Sau lễ trao giải, 47 tác phẩm xuất sắc được trưng bày triển lãm tại đường sách cà phê Buôn Ma Thuột từ nay đến hết ngày 22/4 tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác