Trao tặng thưởng cho 17 tác phẩm lý luận, phê bình văn học nghệ thuật

(VOV5) - Mức A thuộc về một tác giả duy nhất – nhà văn, nhà thơ Hữu Thỉnh với tác phẩm sách “Bến văn và những vòng sóng”.

Tối 22/11, Lễ trao tặng thưởng của Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam cho các tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật xuất bản năm 2020 diễn ra tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, số 58 Quán Sứ, Hà Nội.

Trao tặng thưởng cho 17 tác phẩm lý luận, phê bình văn học nghệ thuật - ảnh 1Ông Nguyễn Xuân Thắng (trái) và ông Nguyễn Trọng Nghĩa (phải) trao Giải A cho nhà thơ Hữu Thỉnh với tác phẩm “Bến văn và những vòng sóng”. Ảnh: VOV

Năm 2020, tổng số có 95 tác phẩm được gửi đề nghị xét tặng thưởng, Ban Chỉ đạo tặng thưởng cho 17 tác phẩm (mức A 1 tác phẩm; mức B 6 tác phẩm và mức C 10 tác phẩm); tặng thưởng cho 13 đơn vị có thành tích nổi bật, trong đó mức A thuộc về một tác giả duy nhất – nhà văn, nhà thơ Hữu Thỉnh với tác phẩm sách “Bến văn và những vòng sóng”.

Đài Tiếng nói Việt Nam có hai đơn vị được tặng Giải Tập thể là Ban Văn học nghệ thuật (VOV6) và Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV).

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác