Vinh danh 15 nghệ sĩ đoạt Giải thưởng Mai Vàng năm 2019

(VOV5) - Mai Vàng là giải thưởng nhằm tôn vinh các nghệ sĩ đã có những cống hiến tích cực cho nghệ thuật, cho khán giả.

Tối 8/1, tại Nhà hát Lớn Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 25 năm 2019 do Báo Người Lao Động tổ chức.

Mai Vàng là giải thưởng nhằm tôn vinh các nghệ sĩ đã có những cống hiến tích cực cho nghệ thuật, cho khán giả; đồng thời giải còn phản ánh thị hiếu sự yêu thích của khán giả đối với lĩnh vực âm nhạc, sân khấu, nghệ thuật, phim truyện, truyền hình và các hoạt động cùng lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật.

Vinh danh 15 nghệ sĩ đoạt Giải thưởng Mai Vàng năm 2019 - ảnh 1Đại diện Ban tổ chức trao giải thưởng Mai Vàng 2019 ở hạng mục tác phẩm và chương trình truyền hình. - Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN

Theo kết quả chung cuộc, ở hạng mục tác phẩm và chương trình truyền hình có sức lan tỏa, được công chúng yêu thích nhất do Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng 2019 bình chọn gồm: Ca khúc được yêu thích nhất "Để Mị nói cho mà nghe" của DTAP; MV được yêu thích nhất "Truyền thái y" của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, ca sĩ Ngô Kiến Huy. Vở diễn sân khấu "Chuyện tình Khâu Vai" của đạo diễn - Nghệ sĩ Nhân dân Trung Kiên, sân khấu mới Đại Việt; bộ phim "Về nhà đi con" của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam - VFC sản xuất.

Chương trình truyền hình "Ký ức vui vẻ" của Đông Tây Promotion và VTV sản xuất cũng được bình chọn ở hạng mục tác phẩm và chương trình truyền hình được yêu thích nhất trong năm 2019.

 Ban tổ chức còn trao 10 giải Mai Vàng ở thể loại sân khấu và ca sỹ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác