Hơn 580 công dân trở về từ nước ngoài đang cách ly tập trung tại Quảng Nam âm tính với virus SAS CoV-2

(VOV5) - Hiện nay, tất cả các cơ sở y tế tuyến tỉnh và huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã thành lập các khu cách ly tập trung

Theo kết quả xét nghiệm đến sáng 2/6, hơn 580 công dân Việt Nam sống và làm việc tại nước ngoài trở về đang được cách ly tập trung tại Quảng Nam đều âm tính với virus SAS-CoV-2.

Hơn 580 công dân trở về từ nước ngoài đang cách ly tập trung tại Quảng Nam âm tính với virus SAS CoV-2 - ảnh 1 Ảnh minh họa (nguồn Bộ Y Tế)

Trong số những công dân Việt Nam trở về đang cách ly tại huyện Thăng Bình có 239 thai phụ. Trong thời gian cách ly, ngoài việc được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước, các thai phụ còn được ngành Y tế tỉnh Quảng Nam cắt cử lực lượng y, bác sĩ quan tâm theo dõi, kịp thời xử lý khi xảy ra tình huống ngoài ý muốn. Nhờ đó, toàn bộ các thai phụ sức khỏe đều ổn định.

Hiện nay, tất cả các cơ sở y tế tuyến tỉnh và huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã thành lập các khu cách ly tập trung để sẵn sàng, kịp thời tiếp nhận, cách ly đối với những người trở về từ nước ngoài đi theo đường mòn lối mở và đường bộ qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác