Hội thảo “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhà nước: Cơ hội và thách thức”

(VOV5) - Hội thảo tập trung thảo luận những vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhà nước.

Nhằm góp phần thực hiện chuyển đổi số quốc gia một cách hiệu quả cũng như phát động đẩy mạnh Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, Báo Điện tử VOV- Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhà nước: Cơ hội và thách thức” trong ngày hôm nay, tại Khách sạn Melia, Hà Nội.

 Hội thảo “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhà nước: Cơ hội và thách thức” - ảnh 1Hội thảo bàn về những vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhà nước. Ảnh: VOV

Hội thảo tập trung thảo luận những vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhà nước; đồng thời trao đổi kinh nghiệm trong việc áp dụng những công nghệ mới của các doanh nghiệp nhà nước, hướng dẫn, thực hiện chuyển đổi số từ những chính sách, chủ trương mới.

Hội thảo nhằm nâng cao vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số trong sự phát triển của doanh nghiệp nhà nước nói riêng và phát triển kinh tế, xã hội nói chung; đồng thời nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa quan trọng của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và Ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác