VFF và VOV cùng phối hợp nâng cao chất lượng các giải futsal

(VOV5) - Chủ tịch VFF, đánh giá cao những đóng góp của VOV và các nhà tài trợ trong việc tổ chức các giải Futsal, hy vọng các bên sẽ phối hợp tốt hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.

Ngày 11/1, tại Hà Nội, lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) dự hội nghi tổng kết các giải Futsal quốc gia 2018 và triển khai kế hoạch hợp tác tổ chức mùa giải mới 2019. Hội nghị thống nhất mục tiêu tạo hiệu ứng xã hội cao hơn nữa, đồng thời sẽ tăng đáng kể mức tiền thưởng.

VFF và VOV cùng phối hợp nâng cao chất lượng các giải futsal  - ảnh 1Ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam mong muốn các giải Futsal tạo ra ảnh hưởng xã hội mãnh mẽ hơn trong năm 2019 

Điểm nhấn nổi bật của mùa giải 2018 chính là hiệu ứng xã hội, qua 105 trận đấu thuộc giải Futsal HDBank VĐQG ở Đà Nẵng, TPHCM, 15 trận đấu thuộc giải Futsal HDBank Cúp quốc gia ở Quảng Ninh, đã có khoảng 90 nghìn khán giả đến sân cổ vũ. Đặc biệt, bên cạnh các buổi tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình VTC3 hay ứng dụng VTC Now, hơn 650 nghìn người cũng đã theo dõi qua Youtube, VFF Channel hoặc Facebook của giải.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam nêu rõ: “Tôi yêu cầu các đơn vị của Đài, qua thành công và những điều chưa thật thành công để rút ra bài học kinh nghiệm, để năm 2019 nay tuyên truyền được tốt hơn, đồng thời kéo thêm được các đồng nghiệp trên cả nước, cùng với Liên đoàn, nhà tài trợ Ngân hàng HD Bank để làm tốt giải này. Tôi cũng mong muốn là số tiền thưởng của giải năm nay phải được tăng lên, ít nhất là tăng lên gần gấp đôi hoặc là gấp đôi ở các hạng giải, kể cả tập thể cũng như cá nhân. Mỗi trận đấu như thế, điều quan trọng là gì, là số người đến sân tăng lên so với 2 năm vừa rồi.

VFF và VOV cùng phối hợp nâng cao chất lượng các giải futsal  - ảnh 2 Lãnh đạo VOV và VFF trao quà lưu niệm sau khi kết thúc hội nghị

Về phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF, đánh giá cao những đóng góp của VOV và các nhà tài trợ trong việc tổ chức các giải Futsal, hy vọng các bên sẽ phối hợp tốt hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.

Kết thúc hội nghị, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam ký ghi nhớ, trao chứng thư để đánh dấu việc bước sang năm thứ 3 hợp tác tổ chức các sự kiện Futsal.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác