Cafe’Bank chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

(VOV5) - Cafe’Bank là sản phẩm cà phê chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược gồm Maca, Guarana, Tongkat Ali và cà phê do các chuyên gia Đài Loan nghiên cứu trong 15 năm.

Với mong muốn giúp bảo vệ sức khỏe cho người Việt Nam, ngày 17/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Global Eyes Đài Loan đã ký kết với Công ty CP Zonica Việt Nam, thực hiện việc phân phối độc quyền và ra mắt sản phẩm Cafe’Bank tại thị trường Việt Nam.

Cafe’Bank chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - ảnh 1 Đại diện Tập đoàn Global Eyes Đài Loan và Công ty CP Zonica Việt Nam kí kết phân phối độc quyền và ra mắt sản phẩm Cafe’Bank tại Việt Nam. - Ảnh: VOV

Cafe’Bank là sản phẩm cà phê chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược gồm Maca, Guarana, Tongkat Ali và cà phê do các chuyên gia Đài Loan nghiên cứu trong 15 năm, giúp hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý tự nhiên của nam giới và hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ, góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình, làm chậm quá trình lão hóa. Với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sinh lý nam giới, Café Bank đã được Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm - FDA Hoa Kỳ và nhiều cơ quan nghiên cứu và kiểm nghiệm, công nhận về chất lượng như SGS (Trung tâm kiểm nghiệm lớn nhất thế giới); Super Lap (Phòng thí nghiệm danh tiếng nhất Đài Loan); Sucofindo (Trung tâm đăng ký chất lượng thực phẩm Indonesia), GQT (Viện kiểm nghiệm chất lượng Quảng Châu - Trung Quốc). Café Bank đã được cấp 2 Giấy chứng nhận chất lượng HACCP ISO 22.000 và Halal Certificate CP53401020317.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác