Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII năm 2019 khai mạc vào tối 20/12

(VOV5) - Festival Hoa Đà Lạt năm nay có 12 chương trình lớn và hơn 30 chương trình hưởng ứng khác nhau diễn ra xuyên suốt lễ hội.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII năm 2019 khai mạc vào tối 20/12 - ảnh 1

Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - Năm 2019 với chủ đề “Đà Lạt và Hoa” - Ảnh: TTXVN

Tối 20/12, diễn ra lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - Năm 2019, mở đầu cho 5 ngày lễ hội hoa với chủ đề “Đà Lạt và Hoa”.

Về những điểm mới trong Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - Năm 2019, ông Tôn Thiện San, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt, cho biết: "Festival hoa năm nay có nhiều cái mới, đó là không gian tổ chức mới, phương pháp tổ chức mới và sẽ có nhiều nội dung mới, để cho du khách có thể thưởng lãm, như triển lãm hoa quốc tế với sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Bên cạnh đó là ngày hội văn hóa Hàn Quốc tại Đà Lạt, rồi mở rộng không gian cho du khách có thể thăm quan, chứ không chỉ tập trung vào trung tâm của Thành phố".

Festival Hoa Đà Lạt năm nay có 12 chương trình lớn và hơn 30 chương trình hưởng ứng khác nhau diễn ra xuyên suốt lễ hội. Song song với đó là các hoạt động nhằm tôn vinh, quảng bá những giá trị cao quý của hoa và ngành hoa Đà Lạt.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác