“Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương” tại Sơn La

(VOV5) -Ngày 20/4, tại xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam tổ chức Chương trình “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương” năm 2024. 

Tại chương trình, các bác sĩ đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp, phát thuốc miễn phí cho 700 người dân thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi, người có công với cách mạng và nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn một số xã của huyện Thuận Châu.

“Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương” tại Sơn La - ảnh 1Khám bệnh miễn phí cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình. Ảnh: TTXVN

Cùng ngày, tại bản Khâu Lay, xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện Thuận Châu tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Chữ Thập đỏ cho một gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Đoàn đã dâng hoa tại Tượng đài “Chủ tịch Hồ Chí Minh với đồng bào các dân tộc Tây Bắc” và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác