Hơn 4 nghìn phụ nữ được hỗ trợ mô hình làm chủ kinh tế trong năm qua

(VOV5) - Hơn 4 nghìn phụ nữ tại 700 xã của 20 tỉnh thành phố đã được hỗ trợ xây dựng mô hình làm chủ kinh tế trong năm qua. 

Đây là kết quả đạt được sau 1 năm triển khai chương trình phối hợp giữa Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Công ty TNHH Nestle, vừa tổng kết chiều 1/12, tại Hà Nội.

Hơn 4 nghìn phụ nữ được hỗ trợ mô hình làm chủ kinh tế trong năm qua - ảnh 1Chương trình phối hợp giữa Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Công ty TNHH Nestle. Ảnh: VOV

Những chương trình hợp tác giữa các tổ chức và doanh nghiệp trong hành trình trao quyền cho phụ nữ, thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam giúp nhiều phụ nữ Việt được tiếp cận cơ hội để học hỏi lẫn nhau, phát huy giá trị và trở thành nhân tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Chương trình “Nestlé đồng hành cùng phụ nữ” tăng cường các hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện trong thời kỳ chuyển đổi số, chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng, khởi nghiệp, tăng thu nhập, xây dựng gia đình hạnh phúc, đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Sáng kiến Quầy hàng Phụ nữ với tiêu chí An toàn – Ngon khỏe – Tiện lợi, giúp các chị em có thêm cơ hội gia tăng thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác