Hợp tác phát triển các dự án nghiên cứu dược mỹ phẩm thiên nhiên

(VOV5) - Tới đây các đề tài hợp tác nghiên cứu giữa CVI Pharma và VKIST sẽ được đánh giá, nghiệm thu và ứng dụng vào sản xuất để phục vụ thực tiễn đời sống.

Ngày 30/09, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ, giữa Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ KH&CN với các đối tác trong và ngoài nước.

Hợp tác phát triển các dự án nghiên cứu dược mỹ phẩm thiên nhiên - ảnh 1Lễ ký kết biên bản ghi nhớ. Ảnh nhandan.vn

Tiến sỹ Kum Dongwha,Viện trưởng của VKIST cho biết: Thời gian tới, Viện sẽ tập trung nguồn lực cho lĩnh vực công nghệ sinh học, trong đó sẽ phối hợp với Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, ưu tiên phát triển các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm từ thiên nhiên. VKIST và CVI Pharma cùng đồng hành trong hoạt động hợp tác, thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học phát triển sản phẩm từ nguồn thảo dược thiên nhiên Việt Nam để phục vụ đời sống và chăm sóc sức khỏe. 

Sau gần 2 năm chuẩn bị, tới đây các đề tài hợp tác nghiên cứu giữa CVI Pharma và VKIST sẽ được đánh giá, nghiệm thu và ứng dụng vào sản xuất để phục vụ thực tiễn đời sống.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác