Khai mạc du lịch mùa vàng Mù Cang Chải năm 2023

(VOV5) - Những màn trình diễn đầy ấn tượng đã thổi bùng không khí sôi động trên các tuyến đường trung tâm của thị trấn Mù Cang Chải.

Nhân kỷ niệm 78 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tối qua (1/9), huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Tết Độc lập và khai mạc chuỗi các hoạt động du lịch mùa vàng Mù Cang Chải 2023.

Khai mạc du lịch mùa vàng Mù Cang Chải năm 2023 - ảnh 1Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đón chào du khách đến với Mù Cang Chải dịp này - Ảnh: Đinh Tuấn/VOV

Các màn nghệ thuật đặc sắc đưa đại biểu và du khách cùng sống lại những giây phút lịch sử hào hùng của 78 năm trước, khi trên khắp đất nước ngập tràn không khí sôi nổi, hào hùng của muôn vạn người dân yêu nước đứng lên giành độc lập, tự do và cảm xúc thiêng liêng của ngày Quốc khánh 2/9. Chương trình cũng giới thiệu đến du khách những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc huyện Mù Cang Chải.

Cũng trong ngày hôm qua, trước khi diễn ra chương trình nghệ thuật, chương trình diễu diễn “Người Mông xuống phố” với những màn trình diễn đầy ấn tượng đã thổi bùng không khí sôi động trên các tuyến đường trung tâm của thị trấn Mù Cang Chải, với sự tham gia của trên 300 nghệ nhân, diễn viên, học sinh, dưới sự chứng kiến, cổ vũ của hàng nghìn người dân và du khách.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác